Nhà

Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Longvision Technology Co., Ltd. (Longvision) là nhà cung cấp dịch vụ giải pháp màn hình LED chuyên nghiệp.Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng hiển thị quảng cáo, trực quan hóa dữ liệu,thiết bị hiển thị sân khấuvà các giải pháp kỹ thuật tổng thể cho trưng bày thương mại.Hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm màn hình led sân nhỏ, màn hình led cố định trong nhà và ngoài trời, màn hình led cho thuê, màn hình led sáng tạo, màn hình led cửa sổ, màn hình led sân vận động.Sản phẩm của nó được bán cho hơn 130 quốc gia và khu vực, và được khen ngợi rộng rãi.

Longvision có thiết kế hoàn chỉnh, R & D, hệ thống dịch vụ sản xuất, bán hàng và lắp đặt, và một cơ sở sản xuất độc lập với các nhà xưởng hiện đại và thiết bị sản xuất tự động.Ngoài ra, công ty còn tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp chất lượng cao, đồng thời tạo ra một đội ngũ dịch vụ xuất sắc và ổn định.Đặc biệt để duy trì hành vi chân thực và trung thực, nhấn mạnh vào sự trung thực, đổi mới trong công nghệ và quy trình, đồng thời coi mỗi đơn đặt hàng như một dự án chất lượng để sản xuất và giám sát.Chỉ trong một vài năm, nó đã đạt được đặc biệt Nó đã được công nhận cao bởi đất nước và ngành công nghiệp.

"Đóng góp lớn nhất cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn và Tiến bộ Xã hội của Nhân viên", đây là tầm nhìn đặc biệt của công ty, đồng thời cũng là mục tiêu phấn đấu.Chúng tôi muốn được cùng bạn "thể hiện một thế giới tốt đẹp hơn"!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

5 năm phát triển ổn định là lý do gốc rễ của sự tiến bộ của chúng tôi, Vận động hướng về mọi người khiến mọi người dừng lại và xem.Longvision đang từng bước.

»2017, Longvison được chế tạo, chủ yếu bán máy từ Nhật Bản.

»2018, Longvision chính thức gia nhập thị trường quốc tế.

»2019, Longvision đã hoàn thành 1000 dự án trên toàn thế giới.

»2020, Giải thưởng “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”.

»Năm 2021, doanh số bán hàng vượt 20 triệu USD.

»Năm 2022, mục tiêu Doanh thu của chúng tôi là 30 triệu USD.

»Trong tương lai, chúng tôi muốn tạo ra nhiều thành tích hơn bằng cách làm việc cùng với bạn.

Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : longvison

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 10 million-20 million

Năm thành lập : 2017

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Chứng chỉ